CC’s Hideaway ภูมิใจเสนอ STARGAZER 2019 ครั้งที่ 5

ภูเก็ต - CC’s Hideaway ภูมิใจนำเสนอการประกวดความสามารถพิเศษ ‘Stargazer Talent Contest’ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น. ภายในรีสอร์ทสไตล์บูติกบนพื้นที่ชายหาดกะตะ

ข่าวภูเก็ต

วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน 2562, เวลา 09:42 น.

เปิดโอกาสให้ทุกคนที่มีความสามารถพิเศษ เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน ชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ก็มีโอกาสในการเข้าร่วมการประกวดความสามารถพิเศษครั้งนี้ ให้คุณได้เผยความสามารถทางการร้อง เล่น เต้น รำ และความสามารถอื่น ๆ สามารถเข้าร่วมได้ทั้งในประเภททีมหรือฉายเดี่ยว ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสในการค้นหาตัวตน ร่วมแชร์ประสบการณ์ใหม่ ๆ จากเพื่อน ๆ อีกมากมาย

ซึ่งจากการแข่งขันในปีที่ผ่านมาสามารถดึงดูดผู้แข่งขันจากทั่วโลก ประกอบไปด้วยผู้เข้าประกวดซึ่งมากไปด้วยพรสวรรค์และความสามารถในการแสดงสุจากประเทศไทย, สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, สหราชอาณาจักร, อิตาลี, แคนาดา, คีร์กีซสถาน และฟิลิปปินส์

เพราะการแข่งขันในครั้งนี้เปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมเผยความสามารถของคุณ และยังเป็นการเปิดโอกาสในการค้นหาตัวตน ร่วมแชร์ประสบการณ์ใหม่ ๆ จากเพื่อน ๆ อีกมากมาย เพียงแค่คุณได้แสดงความสามารถแบบจัดเต็มบนเวที เพื่อชนะใจกรรมการผู้เชี่ยวชาญสู่การเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวแห่งเวที “STARGAZER 2019”

สำหรับงานประกวด Stargazer ภูเก็ต ทาเลนท์ ประจำปีนี้ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเป็นเงิน 35,000 บาท และถ้วยรางวัล Stargazer, รางวัลที่สอง 20,000 บาท และรางวัลที่สาม 10,000 บาท รวมไปถึงรางวัลขวัญใจผู้ชม ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะได้รับรางวัลพิเศษจากคณะกรรมการและผู้สนับสนุนใจดี

ผู้ชนะการประกวดในปีแรกได้แก่ ทีมเต้นเท้าไฟ Same Size Crew กับความสามารถพิเศษสะกดใจผู้ชมจนได้เป็นผู้ชนะ ‘Stargazer 2015’ ไป สำหรับผู้ชนะในปีที่ 2 ‘Stargazer 2016’ ก็คือ คุณตุ้มนักร้องสาวเสียงมหัศจรรย์จากเชียงใหม่ ที่มาพร้อมกับเสียงสวยใสสะกดให้เวทีกลายเป็นของเธอ ผู้ชนะ ‘Stargazer 2017’ คือ Spectrum ทีมเต้นที่มาพร้อมกับความสามารถจัดเต็ม ทำให้ได้ใจคณะกรรมการไปเต็ม ๆ สำหรับผู้ชนะในปีล่าสุด ‘Stargazer 2018’ ได้แก่ Daisy & Alvin จากความสามารถอันโดดเด่นทั้งการร้องและการเต้น

เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของซีซีส์ ไฮด์อเวย์ กับเป้าหมายแห่งการคืนกลับสู่ชุมชน ทางรีสอร์ทจะบริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานประกวด Stargazer ให้กับมูลนิธิบ้านเพื่อชีวิต-Life Home Project Foundation ที่มีพันธกิจในการช่วยเหลือและพัฒนาคุณภาพชีวิตแก่ผู้ติดเชื้อเอชไอวี / เอดส์ในจังหวัดภูเก็ต ด้วยการสร้างสถานที่พักอาศัย เพื่อให้ความช่วยเหลือและเป็นที่พักพิง รวมไปถึงการหล่อเลี้ยงและฟื้นฟูจิตใจแก่ผู้หญิงและเด็ก ๆ ที่ได้รับผลกระทบหรือติดเชื้อเอชไอวี/เอดส์

ติดตามข่าวสารอัพเดทที่เฟซบุ๊ก : stargazerphuket, เว็บไซต์: www.ccshideaway.com/aboutus/special-party.htm หรืออีเมล: stargazer@ccshideaway.com

 

 

แจ้งข่าว..คลิกที่นี่